Găng tay sợi – Vật dụng không thể thiếu khi lao động khuân vác

Chắc chắn trong chúng ta, ai cũng hiểu đôi bàn tay quan trọng như thế nào, điều này lại càng đặc biệt hơn đối với những người lao động. Chính vì vậy, trang bị găng tay bảo hộ lao động để bảo vệ đôi bàn tay trong quá trình làm việc luôn được chú trọng không kém bên cạnh những vật dụng bảo hộ khác.

STP Nghệ An tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất và cung cấp găng tay giá cả cạnh tranh trên toàn quốc. Cùng STP chúng tôi đi tìm hiểu Găng tay sợi – Vật dụng không thể thiếu của dân lao động bốc vác nhé.

Găng tay sợi là loại sản phẩm gì?

Găng tay sợi là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong bảo hộ lao động hiện nay. Sản phẩm được may từ vải len sợi đa dạng chất liệu, được phủ một lớp nhựa kín, hạt nhựa hoặc không. Chính nhờ thiết kế này mà găng tay sợi có tính thoáng mát, tác dụng giảm trơn trượt tốt, giúp cầm nắm các vật dụng một cách dễ dàng.

găng tay sợi

Tính năng của loại găng tay sợi

Găng tay sợi được sản xuất từ những vật liệu chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn đối với người lao động. Sản phẩm có tác dụng bảo vệ bàn tay người lao động, chống nóng, chống bụi bẩn, giảm thiểu tổn thương do các vật nhọn đâm xuyên.

Những hạt nhựa phủ trong lòng bàn tay chống trơn trượt, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển, cầm nắm chắc chắn hàng hóa, vật dụng. Sản phẩm cũng có tác dụng chống nắng, chống nhiệt độ, giữ ấm cho đôi bàn tay khi thời tiết lạnh giá.

Găng tay lao động sợi được sử dụng phổ biến cho người lao động các ngành nghề như công nghiệp nặng (các ngành như cơ khí, sản xuất chế tạo, khai thác…), công nghiệp nhẹ (như in ấn, sản xuất thực phẩm, sản xuất giấy, giày dép…). Ngoài ra găng tay sợi còn được ứng dụng rộng rãi trong trồng trọt và chăn nuôi, bảo vệ đôi tay người nông dân khỏi những hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu.

găng tay lao động

Ưu và nhược điểm của loại găng tay sợi

Với việc ngày càng được ứng dụng rộng rãi, găng tay sợi bảo hộ sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Hãy cùng STP điểm qua một số ưu và nhược điểm của găng tay sợi bảo hộ nhé:

Ưu điểm của găng tay sợi:

  • Ưu điểm được kể đến đầu tiên của găng tay sợi đó chính là tính ứng dụng phổ biến, gần như ngành nghề nào cũng cần sử dụng loại găng tay này.

  • Găng tay sợi sử dụng chất liệu vải len dạng sợi nên găng tay sợi bảo hộ có độ thông thoáng khí nhất định, giúp đôi tay người sử dụng luôn khô ráo. An toàn, không gây kích ứng cho da tay, bảo vệ đôi tay người lao động khỏe mạnh.

  • Sản phẩm có đặc tính chống trơn trượt vượt trội, khả năng cầm nắm các đồ vật chắc chắn giúp người lao động đạt hiệu quả công việc cao.

  • Đặc biệt giá thành vô cùng phải chăng, dễ dàng mua, tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Nhược điểm của găng tay sợi:

  • Tùy vào từng loại găng tay sợi khác nhau sẽ có những nhược điểm khác nhau

gang tay soi

Điểm qua các loại găng tay sợi dùng trong khuân vác

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại găng tay sợi khác nhau. Phổ biến trong đó có thể kể đến là:

  • Găng tay sợi trơn: dệt từ những sợi đơn vô cùng thoáng mát
  • Găng tay sợi phủ nhựa kín: là loại găng tay sợi trơn bình thường được phủ lớp nhựa kín trong lòng bàn tay, loại găng tay này sử dụng nhiều cho công nhân thường xuyên mà việc tại nơi có nhiều vật kim loại sắc nhọn…
  • Găng tay sợi hạt: loại găng tay được phủ bởi lớp nhựa liti có khả năng chống trơn trượt rất tốt, phù hợp dùng để bốc vác, di chuyển hàng hóa.

găng tay sợi giá rẻ

Tìm kiếm nhà cung cấp găng tay chất lượng giá tốt

Trên thị trường, không khó để tìm được các đơn vị cung găng tay sợi, nhưng để tìm được găng tay bảo hộ giá tốt mà chất lượng đảm bảo thì có STP Nghệ An. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại găng tay nói chung và găng tay sợi nói riêng cho hầu hết các doanh nghiệp, xưởng sản xuất trên cả nước. Với chất lượng sản phẩm bền đẹp, nguồn cung dồi dào, STP tự tin cung cấp găng tay lao động cho tất cả những ai có nhu cầu.